Giờ làm việc (08:00 - 22:00) 0365310826
Miễn phí giao hàng Với hóa đơn từ 200.000 VNĐ
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày Kể từ khi khách hàng nhận hàng
Mua hàng (T2 - CN) Hotline 036.531.0826
Địa chỉ liên hệ Lô 1 - KCN Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh.

Nhớ rằng quần áo trẻ sơ sinh có đầy đủ hình dạng và kích cỡ, cân nhắc đến cân nặng của bé trước khi mua là một quyết định khôn ngoan có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.

Để tránh chọn mua quần áo quá nhỏ cho bé, hãy làm theo những gợi ý sau:

Mua rất ít quần áo trẻ sơ sinh 0-3 tháng tuổi

Bé sơ sinh nhà bạn sẽ lớn tương đối nhanh trong những tuần đầu và có lẽ sẽ nhanh chóng phải đổi sang những bộ dành cho trẻ 3 – 6 tuổi nhanh hơn bạn nghĩ.

Vì vậy, chỉ nên mua một vài bộ đồ cho trẻ 0 – 3 tháng và thay vào đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng những bộ cho trẻ từ 3 – 6 tháng.

Nếu bạn nhận được quá nhiều những bộ đồ cho trẻ sơ sinh từ 0 – 3 tháng trong tiệc đầy tháng của bé, bạn có thể mang ra cửa hàng gần nhà và đổi những bộ có size lớn hơn; còn những bộ đồ rộng hơn so với bé?

Hãy giữ cẩn thận vì rất nhanh thôi, bé yêu nhà bạn sẽ cần đến nó đấy!

Tránh mua quá nhiều Pajamas liền chân ( Body liền chân )

Trang phục này tuy rất đáng yêu, song chúng cũng có khả năng làm tổn thương phần chân của bé bởi bàn chân của trẻ sơ sinh phát triển tương đối nhanh so với các bộ phận khác.

Việc diện pajamas liền chân trong thời gian dài có thể ngăn cản sự phát triển bình thường phần lòng bàn chân của bé, vì vậy, thay vì pajamas liền chân, bạn có thể cho bé chuyển sang dùng pajamas thường và đeo bao chân để giữ ấm khi cần.

Mách bạn một “mẹo” nhỏ là hãy cắt phần bàn chân của những bộ pajamas liền để biến tấu chúng thành kiểu pajamas thường cho bé.

Giữ lại hóa đơn và quần áo vẫn còn nguyên tem mác

Bạn không thể chắc chắn bé sẽ mặc vừa tất cả những bộ đồ bạn mua cho đến khi cho bé thử.

Vì vậy, trong trường hợp không đưa con đi thử đồ, bạn cần giữ lại hóa đơn để đổi trả hàng và giữ nguyên tem khi cần thiết đổi hàng.

Cre : Sưu tầm 


     
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: